5 lời khuyên để in card visit dập nổi hoàn hảo

Dập nổi là một kỹ thuật tạo ra một mô hình lồi hoặc lõm trên card visit của bạn. Chúng tôi biến các văn bản, mô hình, hình dạng hoặc logo mà bạn muốn dập nổi vào một khuôn kim loại được đẩy vào card visit của bạn để lại một ấn tượng. Không phải tất cả các yếu tố phù hợp với card visit dập nổi vì vậy ở đây được lời khuyên của chúng tôi để nhận được tốt nhất từ in card visit dập nổi.

danh-thiep-dap-noi

1. Dập nổi trông tốt nhất khi được sử dụng như một yếu tố thiết kế riêng biệt. Không sử dụng dập nổi chính xác vị trí trên các yếu tố như in logo, điều này có thể tạo ra kết quả đáng thất vọng là hiệu ứng nổi sẽ không thể đặc biệt có thể nhìn thấy được bằng mắt.

2. Đừng đi quá mỏng 

Các mẫu với hình dáng dày hơn 1mm sẽ luôn luôn tạo ra kết quả tốt nhất, hãy mịn hơn và bạn có thể tìm thấy đường của bạn biến mất trong card visit.

3. Được in đậm

Tạo ảnh hưởng với văn bản lớn giải thích rõ ràng tên công ty hoặc slogan. Chúng tôi khuyên bạn không nên dập nổi chữ nhỏ, vì nó sẽ rất khó khăn cho người đọc để xem. Tránh dùng những phông chữ với serifs nhỏ . Dập nổi có thể làm cho chữ trông có vẻ nhỏ hơn bình thường, do đó bạn có thể dùng một vài kích thước lớn hơn.

4. Đừng quên về sự đảo ngược

Bất cứ điều gì bạn chạm trổ trên mặt trước của card visit của bạn sẽ được debossed(nổi ngược) trên mặt sau vì vậy hãy chắc chắn rằng nó không đi qua bất kỳ chữ hoặc các chi tiết quan trọng. Nếu có thể, cố gắng và hoàn thiện các hình dạng debossed vào thiết kế.

5. Tạo độ tương phản với màu sắc

Hãy kết hợp một hoặc hai màu sắc cho văn bản in trên card visit nổi của bạn để cung cấp cho người xem một cái nhìn hiện đại và tinh vi. Giữ màu sắc của bạn nhất quán trong toàn bộ mô hình tiếp thị của bạn (văn phòng phẩm, tờ rơi, website) để phát triển một hình ảnh chuyên nghiệp của mình.

Để được tư vấn nhiều hơn, hãy liên lạc với in Tương Lai Việt hotline: 0906 669 512(Mr.Tùng)

Articles In Same Category

In Tuong Lai Viet in catalogue in name card danh thiep lay lien in folder kep file in menu cafe nha hang quan an in bao thu gia re in hoa don bien nhan in lich tet 2016