In bao thư giá rẻ tại TPHCM

In bao thư giá rẻ tại TPHCM
Đánh giá 5 Sao

Phong bì thư (bao thư) là một trong những ấn phẩm văn phòng rất quan trọng. Vì vậy việc in phong bì thư cũng được coi là một việc rất quan trong cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc biệt là các công ty lớn phong bì không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu.

Việc in bao thư không những chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ.

in-bao-thu

Có rất nhiều loại bao thư với kích thước và hình dáng khác nhau. Thông thường ở Việt Nam có 2 loại bao thư phổ biến là 220 x 120mm và 340 x 250mm. Tùy theo kích thước của vật dụng sẽ chứa trong đó mà bạn có thể chọn cho mình các kích thước phù hợp hoặc in nhiều loại để dùng cho những mục đích khác nhau.

Tuy nhiên, việc in bao thư sẽ tốn của bạn rất nhiều chi phí. Lựa chọn dịch vụ in bao thư giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí, tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ, tăng uy tín thương hiệu cũng như doanh số và lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

Với đội ngũ thiết kế, chuyên viên kỹ thuật, nhân viên sản xuất… sáng tạo, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại tối ưu. In Tương Lai Việt hân hạnh cung cấp đến bạn dịch vụ in bao thư giá rẻ chất lượng tại TPHCM cao phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Quy trình thiết kế và in bao thư tại in chúng tôi:

– Nếu bạn chưa có file thiết kế: Vui lòng cung cấp nội dung, hình ảnh cho chúng tôi sau khi đã đồng ý báo giá và tạm ứng một phần đơn hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế demo để quý khách lựa chọn, chỉnh sửa từ 1-2 lần đến khi ưng ý với ý tưởng của bạn, khi đó chúng tôi sẽ thiết kế bao thư tổng thể và gửi lại để bạn duyệt trước khi in.

– Bạn đã có file thiết kế: Hãy gửi file thiết kế bao thư của bạn đến cho chúng tôi, file thiết kế của bạn phải là file của phần mềm thiết kế chuyên nghiệp: corel, photoshop, AI… để chất lượng bao thư của bạn được đảm bảo.

Quý khách hàng có thể kham khảo bảng báo giá in bao thư tại website hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0906 669 512(Mr.Tùng)