In card visit giá rẻ tại TPHCM

In card visit giá rẻ tại TPHCM
Đánh giá 5 Sao

Card visit hay còn gọi là name card, business card là một công cụ kinh doanh quan trọng, nó gây ấn tượng đầu tiên tạo sự tin tưởng nhất định trong việc giao thiệp với khách hàng. Nó lưu trữ thông tin liên hệ của bạn trong danh bạ của khách hàng. Vì vậy bạn cần có một card visit được in với chất lượng cao, điều đó sẽ giúp khách hàng của bạn lựa chọn việc lưu trữ card visit và đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng của bạn với khách hàng.

in-card-visit

Công ty in Tương Lai Việt với nhiều năm kinh nghiệm và đã làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ tại TPHCM, với nền tảng máy móc tiên tiến công nghệ hiện đại đội ngũ nhân viên nhiệt tình với công việc chúng tôi tự tin mang đến cho bạn một dịch vụ in danh card visit uy tín tại TPHCM, cung cấp cho khách hàng những tấm name card chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất nhưng có giá rẻ nhất khiến bạn phải ngạc nhiên.

Chúng tôi nhận in danh thiếp với mọi số lượng, chất liệu và kiểu dáng từ các cá nhân và doanh nghiệp, đáp ứng hơn cả sự mong đợi của bạn về chất lượng – thời gian và giá cả thiết kế và in danh thiếp.

Quy trình thiết kế và in card visit tại công ty chúng tôi:

– Nếu bạn chưa có file thiết kế: Vui lòng cung cấp nội dung, hình ảnh cho chúng tôi sau khi đã đồng ý báo giá và tạm ứng một phần đơn hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế demo để quý khách lựa chọn, chỉnh sửa từ 1-2 lần đến khi ưng ý với ý tưởng của bạn, khi đó chúng tôi sẽ thiết kế card visit tổng thể và gửi lại để bạn duyệt trước khi in.

– Bạn đã có file thiết kế: Hãy gửi file thiết kế card visit của bạn đến cho chúng tôi, file thiết kế của bạn phải là file của phần mềm thiết kế chuyên nghiệp: corel, photoshop, AI… để chất lượng card visit của bạn được đảm bảo.

 Nhận đặt in card visit và tư vấn online qua hotline: 0906 669 512(Mr.Tùng)