Kỹ thuật in lụa trên mica và gỗ

In lụa là một trong những phương pháp in ấn có lịch sử lâu đời nhưng tới nay, kỹ thuật in lụa vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do những đặc tính ưu việt của nó. Kỹ thuật in lụa có thể được sử dụng trên nhiều chất liệu khác nhau, in với các mẫu mã phức tạp mà các phương pháp in hiện đại khó có thể thực hiện. Trong đó, kỹ thuật in lụa trên gỗ và kỹ thuật in lụa trên mica được xem là những hình thức khá được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực.

Kỹ thuật in lụa trên mica

in-lua-tren-chat-lieu-mica

Sử dụng kỹ thuật in lụa trên những tấm mica bóng loáng sẽ mang đến những bức tranh in sống động với màu sắc tươi sáng và chân thực. Các hình thức in lụa trên mica được sử dụng phổ biến:

– In lụa trên mica làm tranh treo tường

– In lụa trên mica làm bảng hiệu, logo, giá đựng tờ rơi.

– In lụa trên mica làm bảng thông báo

– In lụa trên mica làm quà lưu niệm, trang trí kệ bếp hay làm phông nền sau quầy tiếp tân.

Những sản phẩm in lụa trên mica mang lại độ an toàn sử dụng cao hơn so với các hình thức in ấn trên kính đồng thời có khả năng kháng nước và chống ẩm hơn so với in lụa trên vải, in lụa trên bao bì hay in lụa trên nhựa.

Bên cạnh đó, với những tấm mica trong, phương pháp in lụa được sử dụng ở mặt trong, tránh sự tiếp xúc với các tia UV do đó tăng thời gian sử dụng cũng như độ bền màu cho thành phẩm in.

Kỹ thuật in lụa trên gỗ

in-lua-tren-chat-lieu-go

Là loại vật liệu được sử dụng khá nhiều trong việc thiết kế đồ lưu niệm, tranh gỗ treo tường, hay các sản phẩm trang trí, kỹ thuật in lụa trên gỗ cũng mang đến nhiều sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng như:

– In ảnh trên gỗ

– In hình trên gỗ

– In tranh trên gỗ

– In chuyển nhiệt trên gỗ

– In chữ trên gỗ

– In logo trên gỗ

Những sản phẩm in lụa trên gỗ thường có màu sắc bền bỉ và tươi mới, mang lại cảm giác thân thiện cho người sử dụng, do đó được nhiều người lựa chọn.

Articles In Same Category

In Tuong Lai Viet in catalogue in name card danh thiep lay lien in folder kep file in menu cafe nha hang quan an in bao thu gia re in hoa don bien nhan in lich tet 2016