In catalogue giá rẻ tại TPHCM

In catalogue giá rẻ tại TPHCM
Đánh giá 5 Sao

Catalogue là ấn phẩm quảng cáo quan trọng mà thông qua nó người đọc hiểu rõ về công ty và các hoạt động của công ty. Dẫn đến hình thành khái niệm, tâm tư tình cảm của khách hàng đối với công ty và sản phẩm của họ. Catalogue là đại diện quan trọng nhất của công ty bạn trước khách hàng khi bạn không có mặt tại đó. Sức mạnh bán hàng và củng cố thương hiệu của catalogue có được khi nó được biên soạn và củng cố một cách đẹp và chuyên nghiệp nhất.

in-catalogue

Dịch vụ thiết kế và in catalogue giá rẻ của công ty in Tương Lai Việt sẽ giúp bạn có những ấn phẩm in catalogue đẹp, chuyên nghiệp và đầy tính sáng tạo.

In Tương Lai Việt sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về in catalogue giá rẻ chất lượng cao. Với kỹ thuật in tiên tiến và các mẫu giấy cao cấp đa dạng, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một cuốn catalogue vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đạt hiệu quả quảng cáo cao.

Đơn giản bạn chỉ cần cho chúng tôi biết những gì bạn muốn truyền tải tới khách hàng. Chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác chi phí và thời gian hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Quy trình thiết kế và in catalogue tại công ty chúng tôi:

– Nếu bạn chưa có file thiết kế: Vui lòng cung cấp nội dung, hình ảnh cho chúng tôi sau khi đã đồng ý báo giá và tạm ứng một phần đơn hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế demo để quý khách lựa chọn, chỉnh sửa từ 1-2 lần đến khi ưng ý với ý tưởng của bạn, khi đó chúng tôi sẽ thiết kế catalogue tổng thể và gửi lại để bạn duyệt trước khi in.

– Bạn đã có file thiết kế: Hãy gửi file thiết kế catalogue của bạn đến cho chúng tôi, file thiết kế của bạn phải là file của phần mềm thiết kế chuyên nghiệp: corel, photoshop, AI… để chất lượng catalogue của bạn được đảm bảo.

Bạn cần in catalogue giá rẻ tại TPHCM xin vui lòng liên hê: 0906 669 512 – 0906 669 510