In kẹp file giá rẻ tại TPHCM

In kẹp file giá rẻ tại TPHCM
Đánh giá 5 Sao

Kẹp file là một dạng folder đựng tài liệu gồm các giấy tờ, văn bản của các công ty, đơn vị. Kẹp file thường được in ấn nhiều màu sắc, thiết kế mang tính trang trọng và lịch sự. Nội dung kẹp file chứa đựng thông tin về đơn vị, lĩnh vực hoạt đồng.

In kẹp file thông thường sẽ được in trên chất liệu giấy A4 được tạo hình theo khuôn nhằm ngăn tài liệu thành từng ngăn riêng. Có thể có 1 hoặc 2 ngăn, nặng từ 200-300g sử dụng giấy chất liệu đẹp như Couches, Ivovy… để đảm bảo độ cứng cáp và bền đẹp cho sản phẩm. Bìa đựng hồ sơ được in 2 mặt. Mặt kẹp file được thiết kế tinh tế ấn tượng hình ảnh sắc nét có thể làm theo mẫu có sẵn hoặc theo mẫu yêu cầu của khách hàng. Trên kẹp file ghi rõ đầy đủ thông tin về công ty, cửa hàng, đơn vị của bạn để khách hàng cần là nhìn thấy

in-kep-file

Công ty In Tương Lai Việt chuyên thiết kế và in bìa đựng hồ sơ cùng với hệ thống máy móc và đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những bìa đựng hồ sơ chuyên nghiệp, sáng tạo và chất lượng cao. In bìa đựng hồ sơ nhanh trên các loại giấy và khổ giấy khác nhau, đáp ứng mọi số lượng theo nhu cầu khách hàng.

Quy trình thiết kế và in kẹp file tại công ty chúng tôi:

– Nếu bạn chưa có file thiết kế: Vui lòng cung cấp nội dung, hình ảnh cho chúng tôi sau khi đã đồng ý báo giá và tạm ứng một phần đơn hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế demo để quý khách lựa chọn, chỉnh sửa từ 1-2 lần đến khi ưng ý với ý tưởng của bạn, khi đó chúng tôi sẽ thiết kế kẹp file tổng thể và gửi lại để bạn duyệt trước khi in.

– Bạn đã có file thiết kế: Hãy gửi file thiết kế kẹp file của bạn đến cho chúng tôi, file thiết kế của bạn phải là file của phần mềm thiết kế chuyên nghiệp: corel, photoshop, AI… để chất lượng kẹp file của bạn được đảm bảo.

 Khách hàng nhu cầu in kẹp file – in folder và tư vấn báo giá hãy liên hệ qua hotline: 0906 669 512(Mr.Tùng)