In menu giá rẻ tại TPHCM

In menu giá rẻ tại TPHCM
Đánh giá 5 Sao

Menu(thực đơn) là một ấn phẩm không thể thiếu ở bất kỳ quán ăn – quán cafe – nhà hàng nào, đồng thời là một hình ảnh bắt mắt đầu tiên của thực khách. Do đó menu phải cần được thiết kế đẹp đặc sắc, màu sắc hài hoà, chỉnh chu từ hình thức đến nội dung và hình ảnh… nó góp phần rất lớn trong việc nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của quán ăn, nhà hàng, quán cafe…

Làm điểu gì để menu trở của bạn trở nên sinh động hấp dẫn kích thích vị giác của thực khách khi khi bước chân vào nhà hàng của bạn?

in-menu
Công ty in Tương Lai Việt với kinh nghiệm thiết kế và in menu cho nhiều quán ăn, quán cafe, nhà hàng, khách sạn. Khi in thiết kế một thực đơn hoặc menu để có được sự sang trọng menu chúng tôi thiết kế và in ấn trau chuốt một cách cẩn thận, trình bày bắt mắt các món ăn, thức uống, hình ảnh minh họa sinh động hấp dẫn. Thiết kế in menu sang trọng, ấm cúng mang đậm phong cách nhà hàng, khách sạn của bạn.

Chúng tôi in menu trên nhiều chất liệu: giấy Couche, giấy Bristol, giấy tổng hợp, nhựa pvp,…ép kim, rập nổi, ép chìm, ép vân, chống nước. In số lượng ít hoặc nhiều với giá rẻ tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình thiết kế và in menu tại công ty chúng tôi:

– Nếu bạn chưa có file thiết kế: Vui lòng cung cấp nội dung, hình ảnh cho chúng tôi sau khi đã đồng ý báo giá và tạm ứng một phần đơn hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế demo để quý khách lựa chọn, chỉnh sửa từ 1-2 lần đến khi ưng ý với ý tưởng của bạn, khi đó chúng tôi sẽ thiết kế menu tổng thể và gửi lại để bạn duyệt trước khi in.

– Bạn đã có file thiết kế: Hãy gửi file thiết kế menu của bạn đến cho chúng tôi, file thiết kế của bạn phải là file của phần mềm thiết kế chuyên nghiệp: corel, photoshop, AI… để chất lượng menu của bạn được đảm bảo.

Hãy để chúng tôi giúp bạn có được những menu sang trọng và hấp dẫn thu hút khách hàng đến với quán ăn, nhà hàng, khách sạn của bạn!