In tiêu đề giá rẻ tại TPHCM

In tiêu đề giá rẻ tại TPHCM
Đánh giá 5 Sao

Giấy tiêu đề (Letter head) được sử dụng một cách thường xuyên để in các tài liệu thông tin nội bộ, tài liệu xúc tiến thương mại, hợp đồng, báo giá và các chứng từ khác. Giấy tiêu đề giúp khách hàng dễ dàng nhận biêt công ty thông qua các tài liệu khi sử dụng như hợp đồng, bảng báo giá, chứng từ báo cáo

in-tieu-de

Dịch vụ thiết kế và in giấy tiêu đề của In Tương Lai Việt đem đến cho khách hàng giải pháp trọn gói, tiết kiệm chi phí và thời gian. Đồng thời kiểm soát được nội dung, chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế tới khâu gia công và hoàn thiện sản phẩm. Kích thước tiêu đề thư thông dụng là A4 in offset 1 mặt. Chất liệu thông thường sử dụng để in tiêu đề thư là giấy Fort 80gsm – 120gsm, bề mặt giấy trắng, nhẵn không bóng để thuận tiện in trong các máy in laser văn phòng.

In tiêu đề thư thường có mức chi phí không cao, bởi tính chất đơn giản của thông tin, nhưng cũng giống như Profile, catalog, brochure, name card hay kẹp file, mọi chi tiết đều toát lên tính chuyên nghiệp của tổ chức. Hãy đầu tư đúng mức để luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong mắt đối tác, khách hàng.

Nếu bạn cần in tiêu đề giá rẻ tại TP.HCM hãy liên hệ với công ty in Tương Lai Việt chúng tôi sẽ giúp bạn.

Quy trình thiết kế và in tiêu đề tại in chúng tôi:

– Nếu bạn chưa có file thiết kế: Vui lòng cung cấp nội dung, hình ảnh cho chúng tôi sau khi đã đồng ý báo giá và tạm ứng một phần đơn hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế demo để quý khách lựa chọn, chỉnh sửa từ 1-2 lần đến khi ưng ý với ý tưởng của bạn, khi đó chúng tôi sẽ thiết kế tiêu đề tổng thể và gửi lại để bạn duyệt trước khi in.

– Bạn đã có file thiết kế: Hãy gửi file thiết kế tiêu đề của bạn đến cho chúng tôi, file thiết kế của bạn phải là file của phần mềm thiết kế chuyên nghiệp: corel, photoshop, AI… để chất lượng tiêu đề của bạn được đảm bảo.